Online: 2  |   Today: 92  |   Total: 923039
en  en
Home  >  Consult
News of Nhan Kiet Co., LTD

NHÂN KIỆT TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 2 - NĂM 2016

Ngày 10/11/2016, Trung tâm Đào tạo phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Tp.HCM, tổ chức Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao Lần 1 – năm 2016 với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp và người lao động” tại trụ sở Trung tâm Đào tạo (Địa chỉ: Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà nội, P. Hiệp Phú, Quận 9)

 

Người lao động tham gia Ngày hội Việc làm Khu Công Nghệ Cao

 

Hơn 20 doanh nghiệp trong Khu Công Nghệ Cao như:

Tài trợ Vàng: Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực NHÂN KIỆT (Công ty Nhân Kiệt)

Tài trợ Bạc: Công ty TNHH Điện Tử Samsung HCMC CE Complex

Tài trợ Đồng: Công ty TNHH MTV Nghiên Cứu và Chế Tạo Khuôn Mẫu Độ Chính Xác Cao VIEDAM

Nhân Kiệt - Tài trợ vàng

 

Cùng các đơn vị tham gia: Công ty TNHH Nidec Servo, Công ty TNHH Nidec Copal, Công ty Nidec Seimitsu, Công ty Schneider Electric Việt Nam, Công ty Sanofi, Công ty Jabil, TC Group, Công ty Prudential, Công ty DataLogic, Công ty Air Liquide, Công ty Allied, Công ty GES, ... - đã tham gia chương trình với tổng số lao động cần tuyển dụng là 3.367 người. Các vị trí tuyển dụng và chức danh gồm: Trợ lý kinh doanh, Trưởng văn phòng đại diện, Giám sát Nhân sự, kỹ sư điện - điện tử, kỹ sư cơ khí, nhân viên thiết kế, kỹ thuật cơ khí, quản lý chất lượng, quản lý sản xuất, nhân viên thu mua, nhân viên lắp rắp điện tử...

 

Các phòng ban Nhân Kiệt tham gia Ngày hội Việc làm Khu Công Nghệ Cao

 

Với mong muốn là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động và sinh viên sắp tốt nghiệp của các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn Thành phố, ngày hội đã thu hút hơn 5.000 người lao động, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM tham gia và nộp hồ sơ ứng tuyển.

 

Hội thảo chuyên đề - CLB Nhân Sự tại Ngày hội Việc làm Khu Công Nghệ Cao


Ngày hội việc làm khu công nghệ cao lần 2 – năm 2016 mang tầm khu vực với sự tham gia của người lao động từ 5 địa phương, gồm: Quận 2, Qun 9, Qun Thủ Đức, Qun Bình Thạnh và Thành phố Biên Hoà.

 

 Nhân Kiệt tư vấn kỹ năng cho người lao động

 

Tại ngày hội, Công ty Nhân Kiệt đã tổ chức tư vấn các kỹ năng và phỏng vấn trực tiếp cho hơn 500 người lao động có nhu cầu

a. Kỹ năng phỏng vấn xin việc

- Chính sách tuyển dụng của Nhân Kiệt

- Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc

b. Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các vị trí: Trưởng Văn phòng Đại diện, Trợ lý Kinh doanh, Giám sát Nhân sự

 

Phỏng vấn trực tiếp người lao động

Nhân Kiệt phỏng vấn trực tiếp người lao động tại Ngày hội

 

Với nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực và cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động, NHÂN KIỆT – một địa chỉ đáng tin cậy, giúp người lao động hoàn thiện các kỹ năng cần có cho công việc, tạo cơ hội cho người lao động, sinh viên tìm được việc làm phù hợp, xây dựng sự nghiệp và tương lai bền vững.

 

                                                                        --- theo bản tin Nhân Kiệt ---